Đồng hồ treo tường

Tốt nhất, bạn muốn mua những chiếc đồng hồ treo tường để báo giờ. Tất nhiên đó là mục đích chính nhưng chúng ta cũng cần mua những chiếc đồng hồ phù hợp với căn phòng và văn phòng của mình. Chúng ta cũng cần mua những cái phù hợp với kích thước và chủ đề của hội trường.

>>> Mẫu đồng hồ treo tường đẹp nhất : donghominhtuong.com.vn/dong-ho-treo-tuong/

Trước khi cam kết tiền của bạn, trước tiên hãy xem bạn có bao nhiêu không gian trên tường. Nếu bạn đang mua cho một bức tường có nhiều đồ vật, thì bạn phải mua đồng hồ nhỏ. Những bức tường được trang trí thưa thớt có thể phù hợp với những chiếc đồng hồ treo tường lớn hơn. Bản chất của việc khớp đồng hồ treo tường là đảm bảo rằng nó có thể nhìn thấy và dễ lấy khi bạn cần thay pin hoặc đặt đồng hồ.

>>> Mua đồng hồ treo tường có khó không : dongho.webflow.io/blog/giai-dap-thac-mac-mua-dong-ho-treo…

Hình dáng của đồng hồ treo tường cũng rất quan trọng. Chúng có tất cả các hình dạng khác nhau — hình lục giác, hình tròn, hình vuông hoặc hình chữ nhật. Đồng hồ có mặt tròn sẽ phù hợp nhất với căn phòng có đồ nội thất bằng da trong khi đồng hồ có vỏ hình chữ nhật sẽ phù hợp với khu vực bạn có nhiều bàn hình chữ nhật.

>>> Bộ sưu tập đồng hồ treo tường : ductinluxury.com/bo-suu-tap-dong-ho-treo-tuong

Bạn cũng nên xem xét chức năng mà bạn muốn đồng hồ treo tường có. Một số đồng hồ im lặng trong khi những đồng hồ khác phát ra báo thức vào mỗi giờ hoặc nửa giờ. Nếu bạn cần sự im lặng trong phòng của mình, các phiên bản im lặng sẽ hữu ích hơn. Một lần nữa, nếu bạn có phòng gần thư viện hoặc phòng học, bạn nên chọn đồng hồ im lặng. Mặt khác, nếu bạn cần một chiếc đồng hồ để đánh thức bạn vào buổi sáng hoặc điều chỉnh một số hoạt động khác một cách rõ ràng, các phiên bản báo thức sẽ là lý tưởng.

Bạn cũng nên cân nhắc cách bạn muốn màn hình hiển thị khi chọn đồng hồ. Màn hình kỹ thuật số rất dễ đọc nhưng chỉ như vậy nếu đèn nền rất sáng. Đồng hồ kỹ thuật số màu xám sẽ không tốt cho một căn phòng tối. Đèn LED sáng sẽ phù hợp với những căn phòng như vậy hơn. Một lần nữa, đồng hồ treo tường kim hoặc quay số thích hợp cho những căn phòng trang nhã hoặc những căn phòng yêu cầu trang trí đặc biệt.

Đồng Hồ Hãng là một Blog chuyên đánh giá review khách quan nhất về đồng hồ, giúp người mua hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store